Giới thiệu

- Sieuthi1do.com chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ gian hàng sieuthi1do.com.

- Gian hàng tổng hợp của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
 
- Chúng tôi liên kết với tất cả các đối tác nhà cung cấp lớn từ trong nước đến nước ngoài, tìm ra những sản phẩm thương hiệu uy tín nhất trên thị trường để giới thiệu với các bạn các sản phẩm tốt nhất. đảm bảo chất lượng tốt nhất và giao hàng nhanh nhất đến với khách hàng.

- Gian hàng chúng tôi liên kết với các đối tác thương mại điện tử có mặt tại thị trường việt nam và những đối tác thương mại điện tử từ các nước trên thế giới, mang lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, phù hợp nhất trong cuộc sống cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình.
 
- Nay chúng tôi mong các bạn ủng hộ và đóng góp ý kiến xây dựng các hoạt động sau này của chúng tôi với ý nghĩa và niềm tự hào là người dân việt nam.

- Với chúng tôi là người dân việt nam thể hiện lòng yêu nước đến tận trái tim, cũng như thể hiện bằng logo siêu thị 1 đô, thể hiện đất nước việt nam là một, dân tộc việt nam là một và không thể tách dời với những quần đảo hoàng sa, trường sa thể hiện trên logo của chúng tôi.

- Cùng với đó là bông lúa vàng của nhân dân ta từ xưa đến nay nuôi trồng cung cấp lương thực vượt qua bao khó khăn, qua bao cuộc chiến tranh bảo vệ và xây dựng đất nước tươi đẹp như hôm nay.

- Nay bông lúa vàng trên logo cũng là thể hiện của người nông dân việt nam làm lên và thành công cũng chính bằng cây lúa. Hiện nay cây lúa việt nam đã vươn ra thị trường thế giới. đó là tự hào của người nông dân việt nam và chính chúng tôi cũng là người dân từ một vùng quê nghèo trồng lúa.
 
- Nay tôi lập gian hàng sieuthi1do.com này thể hiện lòng yêu nước cũng như tinh thần mong sự đồng lòng và chia sẻ của các bạn đang theo dõi trang và tìm hiểu về các sản phẩm trên gian hàng chúng tôi.
 
- Quan điểm của chúng tôi cũng như các bạn, bạn mua đâu cũng là mua, chợ nào cũng là chợ, trang thương mại nào cũng có hàng tốt hàng không tốt, chỗ nào cũng có giá thấp và giá cao và chỗ nào cũng có bạn chê đắt chê rẻ, và cũng có những bạn mua hàng không được như ý, cũng có những khi các bạn xem để tìm hiểu và cũng là cách giải trí của các bạn đó là niềm vui của chúng tôi khi các bạn tìm đến gian hàng, chúng tôi luôn cảm ơn bạn và một ngày nào đó các nhớ tơi gian hàng sieuthi1do.com và ủng hộ chúng tôi đó là tấm lòng của các bạn.

- Kế hoạch của chúng tôi sắp tới sẽ làm như sau. Mong các bạn góp ý kiến và xây dựng cùng chúng tôi.

- Mỗi sản phẩm, đơn hàng của các bạn giao dịch trên gian hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ trích 5% tổng doanh thu hàng tháng đóng góp vào một quỹ từ thiện của địa phương hoặc công bố trên các trang mạng xã hội về việc từ thiện, chúng tôi sẽ tìm một quỹ từ thiện tốt nhất  uy tín nhất hoặc sẽ công bố thành lập một quỹ từ thiện riêng cho gian hàng.

- Quỹ từ thiện này của chúng tôi sẽ chia sẻ cho những người già vùng nông thôn không nơi lương tựa, quỹ dành cho các nông dân nghèo, các gia đình nông dân nghèo có con em khó khăn trong học tập tại các địa phương việt nam trong thời gian tới.
 
- Đó là kế hoạch của chúng tôi. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa của các bạn mang lại cho người dân nghèo việt nam ý nghĩa giá trị nhất. bằng việc thông qua gian hàng chúng tôi. Các bạn gửi gắm sự tin tưởng, chúng tôi sẽ công bố doanh thu hàng tháng đầy đủ. sẽ được kiểm duyệt thông qua sao kê doanh thu của ngân hàng sacombank vào mỗi tháng và sẽ gửi cho các bạn vào trang zalo liên kết của gian hàng.
- Chúng tôi không yêu cầu đóng góp và cũng không nhận bất cứ quỹ tài trợ nào. ngoài doanh thu của gian hàng mà các bạn chia sẻ giao dịch với chúng tôi, chúng tôi lấy đó làm việc ý nghĩa từ thiện cùng các bạn, chánh các trường hợp như một số quỹ từ thiện khác đã làm mất lòng tin, mất phước đức của những người đi làm phước từ thiện cũng như làm hoang mang cho những người được hỗ trợ từ thiện mà các bạn đã chứng kiến nhiều vụ việc xảy ra trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội. Đó mới chính là việc làm ý nghĩa và chính nghĩa mà chúng tôi và các bạn làm.

- Tâm huyết của chúng tôi đã nói lên điều muốn nói. Nếu có gì chưa hoàn thiện mong các bạn thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn trong thời gian tới. 


- Một lần nữa sieuthi1do.com xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. 

- Chúc tất các bạn luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

https://www.highcpmrevenuenetwork.com/atit3m90?key=793deec1f0a6421c3c327c57f8b85010